Mọi người giúp mình với!câu 63
C Cao Bá Duy Học sinh Thành viên 12 Tháng năm 2017 49 11 44 23 16 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với!câu 63
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với!câu 63
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng mười một 2018 #2 [tex]log_{a}log_{a^2}x+log_{a^2}log_{a}x=log_{a}(\frac{1}{2}log_{a}x)+\frac{1}{2}log_{a}log_{a}x=\frac{3}{2}log_{a}log_{a}x-log_{a}2[/tex] => bpt <=>[tex]\frac{3}{2}log_{a}log_{a}x\geq \frac{3}{2}log_{a}2<=>log_{a}x\leq 2<=>x\geq a^2[/tex] => chọn A Reactions: Cao Bá Duy and hdiemht
[tex]log_{a}log_{a^2}x+log_{a^2}log_{a}x=log_{a}(\frac{1}{2}log_{a}x)+\frac{1}{2}log_{a}log_{a}x=\frac{3}{2}log_{a}log_{a}x-log_{a}2[/tex] => bpt <=>[tex]\frac{3}{2}log_{a}log_{a}x\geq \frac{3}{2}log_{a}2<=>log_{a}x\leq 2<=>x\geq a^2[/tex] => chọn A