xét 2 số thực dương thỏa mãn a+b nhỏ hơn bằng 3 . tìm giá trị nhỏ nhất của : b-a+20/a + 7/b
N nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2020 7 1 6 21 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét 2 số thực dương thỏa mãn a+b nhỏ hơn bằng 3 . tìm giá trị nhỏ nhất của : b-a+20/a + 7/b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét 2 số thực dương thỏa mãn a+b nhỏ hơn bằng 3 . tìm giá trị nhỏ nhất của : b-a+20/a + 7/b
TranPhuong27 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng ba 2020 539 681 106 19 Hải Dương THCS Lê Thanh Nghị 21 Tháng bảy 2020 #2 nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com said: xét 2 số thực dương thỏa mãn a+b nhỏ hơn bằng 3 . tìm giá trị nhỏ nhất của : b-a+20/a + 7/b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại bằng Latex đi chứ khó nhìn quá.
nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com said: xét 2 số thực dương thỏa mãn a+b nhỏ hơn bằng 3 . tìm giá trị nhỏ nhất của : b-a+20/a + 7/b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại bằng Latex đi chứ khó nhìn quá.
N nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2020 7 1 6 21 Tháng bảy 2020 #3 [tex]a+b\leq 3[/tex] và [tex]b-a +\frac{20}{a}+\frac{7}{b}[/tex]
N nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2020 7 1 6 21 Tháng bảy 2020 #4 đây bạn mình gửi hình luôn cho dễ thấy
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 21 Tháng bảy 2020 #5 nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com said: View attachment 160392 đây bạn mình gửi hình luôn cho dễ thấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Q=(2b+\frac{2}{b})-(a+b)+5(\frac{4}{a}+\frac{1}{b})\geq 4-3+15=16[/tex] "=" khi a=2 b=1 Reactions: nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com and Nguyễn Quế Sơn
nguyenngoctramnntntt2015@gmail.com said: View attachment 160392 đây bạn mình gửi hình luôn cho dễ thấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Q=(2b+\frac{2}{b})-(a+b)+5(\frac{4}{a}+\frac{1}{b})\geq 4-3+15=16[/tex] "=" khi a=2 b=1