$\begin{array}{c|ccccccccc}
x & -\infty & & 1 & & 2 & & 4 & & +\infty \\
\hline
1-x & &+&0&-&|&-&|&-& \\
\hline
x-2 & &-&|&-&0&+&|&+& \\
\hline
x-4 & &-&|&-&|&-&0&+& \\
\end{array}$
Rồi bạn xét $x < 1, 1 \leqslant x < 2, 2 \leqslant x < 4, 4 \leqslant x$ rồi dựa vào bảng để phá dấu tuyệt đối. Mình làm mẫu 1TH:
TH1: $\left\{ \begin{array}{l} x < 1 \\ 1-x + 2-x > 4-x \end{array} \right.$
$\iff \left\{ \begin{array}{l} x < 1 \\ x < -1 \end{array} \right.$
$\iff x < -1$
Tương tự các TH còn lại rồi hồi nữa bạn hợp lại