[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [imath]a,b,c[/imath] là các số thực không âm thỏa mãn [imath]a+b+c=1[/imath]. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức:
[imath]M=\sqrt{5a^2+3a+1}+\sqrt{5b^2+3b+1}+\sqrt{5c^2+3c+1}[/imath]
Mong mn giúp ạ !
[imath]M=\sqrt{5a^2+3a+1}+\sqrt{5b^2+3b+1}+\sqrt{5c^2+3c+1}[/imath]
Mong mn giúp ạ !
Attachments
Last edited by a moderator: