[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a,b,c thỏa mãn:
$a^2+b^2+c^2=1$
Tìm Min,Max của $P=a^3+b^3+c^3-abc$
2.cho a,b,c dương với $a+b+c=1$
Cmr:
$\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c} \geq \frac{21}{1+36abc}$
$a^2+b^2+c^2=1$
Tìm Min,Max của $P=a^3+b^3+c^3-abc$
2.cho a,b,c dương với $a+b+c=1$
Cmr:
$\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c} \geq \frac{21}{1+36abc}$
Last edited:
