Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho a,b,c đôi 1 khác nhau . Chứng minh
[tex]\sum \frac{(a+b)^2}{(a-b)^2}[/tex] [tex]\geq 2[/tex]
2)CHo a,b,c >0 : a+b+c=1 Chứng minh [tex]\sum \sqrt{\frac{a}{b^2+bc+c^2}} \geq \frac{2}{a^2+b^2+c^2+ab+bc+ca}[/tex]
[tex]\sum \frac{(a+b)^2}{(a-b)^2}[/tex] [tex]\geq 2[/tex]
2)CHo a,b,c >0 : a+b+c=1 Chứng minh [tex]\sum \sqrt{\frac{a}{b^2+bc+c^2}} \geq \frac{2}{a^2+b^2+c^2+ab+bc+ca}[/tex]