các bạn giúp minh câu 5 với ạ mình cảm ơn nhiều
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp minh câu 5 với ạ mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp minh câu 5 với ạ mình cảm ơn nhiều
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 11 Tháng hai 2020 #2 Chuyển 36/a+36/b+36/c sang vế trái rồi áp dụng trực tiếp AM-GM cho 6 số
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 11 Tháng hai 2020 #3 Lê.T.Hà said: Chuyển 36/a+36/b+36/c sang vế trái rồi áp dụng trực tiếp AM-GM cho 6 số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình hỏi luôn cả ý b với ạ
Lê.T.Hà said: Chuyển 36/a+36/b+36/c sang vế trái rồi áp dụng trực tiếp AM-GM cho 6 số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mình hỏi luôn cả ý b với ạ
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 20 Hà Nội Dong Da secondary school 12 Tháng hai 2020 #4 nguyen van ut said: các bạn giúp minh câu 5 với ạ mình cảm ơn nhiều View attachment 143949 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) +) Xét : x = y --> x = y = 0 hoặc x = y = 1 +) Xét : x < y --> Vô lí do khi đó y^3 + y^2 = x^3 + x < y^3 + y <-> y^2 < y +) Xét : x > y --> x >= y + 1 --> y^3 + y^2 = x^3 + x >= y^3 + 3y^2 + 4y + 1 --> Vô lí (Cái này cm vô lí dễ, bạn tự làm nha ) Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: các bạn giúp minh câu 5 với ạ mình cảm ơn nhiều View attachment 143949 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) +) Xét : x = y --> x = y = 0 hoặc x = y = 1 +) Xét : x < y --> Vô lí do khi đó y^3 + y^2 = x^3 + x < y^3 + y <-> y^2 < y +) Xét : x > y --> x >= y + 1 --> y^3 + y^2 = x^3 + x >= y^3 + 3y^2 + 4y + 1 --> Vô lí (Cái này cm vô lí dễ, bạn tự làm nha )