Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ
Nhinhi Nguyễn 2306 Học sinh Thành viên 6 Tháng sáu 2019 144 77 46 18 Bến Tre THCS Hoàng Lam 16 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng tám 2019 #2 Nhinhi Nguyễn 2306 said: Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ View attachment 126765 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu "=" xảy ra khi [tex](x-y)^2=4xy\Leftrightarrow x^2-6xy+y^2=0[/tex] Giải phương trình bậc 2 đó ta được [tex]x=\frac{3+\sqrt{8}}{2}y[/tex] Reactions: Nhinhi Nguyễn 2306
Nhinhi Nguyễn 2306 said: Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ View attachment 126765 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dấu "=" xảy ra khi [tex](x-y)^2=4xy\Leftrightarrow x^2-6xy+y^2=0[/tex] Giải phương trình bậc 2 đó ta được [tex]x=\frac{3+\sqrt{8}}{2}y[/tex]
Khôngcótênxinđừnghỏi Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2019 28 11 6 TP Hồ Chí Minh THPT 16 Tháng tám 2019 #3 Nhinhi Nguyễn 2306 said: Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ View attachment 126765 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4ab=(a-b)^2
Nhinhi Nguyễn 2306 said: Mọi người cho em hỏi bài này dấu bằng xảy ra ở đâu vậy ạ View attachment 126765 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4ab=(a-b)^2