- 15 Tháng chín 2017
- 458
- 285
- 119
- 22
- Nghệ An
- THPT Thanh Chương 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với a, b, c > 0. Chứng minh: [tex]\frac{a}{3a+b+c}+\frac{b}{3b+a+c}+\frac{c}{3c+b+a}\leq \frac{3}{5}[/tex].
Nếu bài này giải theo cách: Vì x, y , z có vai trò như nhau, thì giả sử [tex]0\leq a\leq b,c[/tex] hay là [tex]0\leq a\leq b\leq c[/tex]?
Nếu bài này giải theo cách: Vì x, y , z có vai trò như nhau, thì giả sử [tex]0\leq a\leq b,c[/tex] hay là [tex]0\leq a\leq b\leq c[/tex]?