\large 2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}\geq 5 với mọi a>b>=0
M myduyenhuynh3110@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2016 8 1 21 21 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\large 2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}\geq 5[/tex] với mọi a>b>=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\large 2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}\geq 5[/tex] với mọi a>b>=0
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 22 Tháng năm 2019 #2 [tex]2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}=2(a-b)+\frac{2b+3}{2}+\frac{2b+3}{2}+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}-3\geq 4\sqrt[4]{2(a-b).\frac{2b+3}{2}.\frac{2b+3}{2}. \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}}-3=4\sqrt[4]{16}-3=4.2-3=5[/tex] Reactions: mỳ gói, dangtiendung1201 and myduyenhuynh3110@gmail.com
[tex]2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}=2(a-b)+\frac{2b+3}{2}+\frac{2b+3}{2}+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}-3\geq 4\sqrt[4]{2(a-b).\frac{2b+3}{2}.\frac{2b+3}{2}. \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}}-3=4\sqrt[4]{16}-3=4.2-3=5[/tex]
M myduyenhuynh3110@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2016 8 1 21 22 Tháng năm 2019 #3 swat.aiichi.machiko@gmail.com said: [tex]2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}=2(a-b)+\frac{2b+3}{2}+\frac{2b+3}{2}+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}-3\geq 4\sqrt[4]{2(a-b).\frac{2b+3}{2}.\frac{2b+3}{2}. \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}}-3=4\sqrt[4]{16}-3=4.2-3=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tks bạn nhé
swat.aiichi.machiko@gmail.com said: [tex]2a+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}=2(a-b)+\frac{2b+3}{2}+\frac{2b+3}{2}+ \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}-3\geq 4\sqrt[4]{2(a-b).\frac{2b+3}{2}.\frac{2b+3}{2}. \frac{32}{(a-b)(2b+3)^2}}-3=4\sqrt[4]{16}-3=4.2-3=5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tks bạn nhé