[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải hộ bài này với, đợt rồi thi mình ko làm được! 
Cho a, b, c > 0 và a + b + c =1 . Tìm Min và Max của biểu thức :
A = a( b^2 + c^2) + b(a^2 + c^2) + c(a^2 + b^2)
@Tiến Phùng , @Hoàng Vũ Nghị

Cho a, b, c > 0 và a + b + c =1 . Tìm Min và Max của biểu thức :
A = a( b^2 + c^2) + b(a^2 + c^2) + c(a^2 + b^2)
@Tiến Phùng , @Hoàng Vũ Nghị
Last edited: