Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 Chứng minh [tex]\frac{a+b}{2}\geq \sqrt[3]{\frac{a^{3}+b^{3}}{2}}[/tex] với a+b[tex]\geq[/tex]0
Bài 2 Chứng minh [tex]\frac{a}{\sqrt{b}}+\frac{b}{\sqrt{a}}\geq \sqrt{a}+\sqrt{b}[/tex] với a,b>0
Bài 3 Với [tex]a\geq b\geq 1[/tex] chứng minh[tex]\frac{1}{1+a^{2}}+\frac{1}{1+b^{2}}\geq \frac{2}{1+ab}[/tex]
GIÚP E VỚI
Bài 2 Chứng minh [tex]\frac{a}{\sqrt{b}}+\frac{b}{\sqrt{a}}\geq \sqrt{a}+\sqrt{b}[/tex] với a,b>0
Bài 3 Với [tex]a\geq b\geq 1[/tex] chứng minh[tex]\frac{1}{1+a^{2}}+\frac{1}{1+b^{2}}\geq \frac{2}{1+ab}[/tex]
GIÚP E VỚI