cosi nhé echị ơi ...bài này chị dùng bđt j thế ạ
cosi nhé echị ơi ...bài này chị dùng bđt j thế ạ
ầy sao toàn dấu = thế[tex]\frac{(a+1).1}{1+b^{2}}=\frac{(a+1).(b^{2}+1-b^{2})}{1+b^{2}}=\frac{(a+1).(b^{2}+1)}{1+b^{2}}-\frac{(a+1).b^{2}}{b^{2}+1}=(a+1)-\frac{(a+1).b^{2}}{2b}(Cauchy-Schwarz)[/tex] đó vợ yêu
Anh ấy đang pt mà chịầy sao toàn dấu = thế
[tex]\frac{(a+1).1}{1+b^{2}}=\frac{(a+1).(b^{2}+1-b^{2})}{1+b^{2}}=\frac{(a+1).(b^{2}+1)}{1+b^{2}}-\frac{(a+1).b^{2}}{b^{2}+1}=(a+1)-\frac{(a+1).b^{2}}{2b}(Cauchy-Schwarz)[/tex] đó vợ yêu
uk viết thiếu dấu >kìaAnh ấy đang pt mà chị
not pt nha mỳAnh ấy đang pt mà chị
Dạ giờ em mới thấy.tại chữ vợ yêu làm em sợnot pt nha mỳ
nhìn khúc cuối đi em
hahhahaha mơn chồng....[tex]\frac{(a+1).1}{1+b^{2}}=\frac{(a+1).(b^{2}+1-b^{2})}{1+b^{2}}=\frac{(a+1).(b^{2}+1)}{1+b^{2}}-\frac{(a+1).b^{2}}{b^{2}+1}=(a+1)-\frac{(a+1).b^{2}}{2b}(Cauchy-Schwarz)[/tex] đó vợ yêu

Sử dụng Cauchy cho 3 số 1/a^3(b+c) + b+c/8 + b+c/8 rồi tương tựCòn nhiều lắm.
View attachment 64868
Tui cosi cho 2 số bc/a^2(b+c) và b+c/4 được hôngSử dụng Cauchy cho 3 số 1/a^3(b+c) + b+c/8 + b+c/8 rồi tương tự
Nếu đúng điểm rơi và khử được thì cứ làmTui cosi cho 2 số bc/a^2(b+c) và b+c/4 được hông
Được luôn. Đúng luôn.Nếu đúng điểm rơi và khử được thì cứ làm
Phải chon điểm rơi bằng cách nàoCòn gì đăng hết đi
đề sai, 9/2b chứ và dùng kĩ thuật cân = điểm rơi thôiPhải chon điểm rơi bằng cách nào
Cân bằng như thế nào ???đề sai, 9/2b chứ và dùng kĩ thuật cân = điểm rơi thôi
 
				
		