Cho a,b,c là các số thực dương , cm: a, b,
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 23 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c là các số thực dương , cm: a, b,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c là các số thực dương , cm: a, b,
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 22 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 23 Tháng sáu 2017 #2 Kim Kim said: a, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](a+b)(c+a)\geq (\sqrt{ab}+\sqrt{ac})^{2}[/tex](BĐT Bunhia) được đpcm Kim Kim said: b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kim Kim said: b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng BĐT trên [tex]\rightarrow P\leq \frac{a}{a+\sqrt{ab}+\sqrt{ac}}+\frac{b}{b+\sqrt{ab}+\sqrt{bc}}+\frac{c}{c+\sqrt{bc}+\sqrt{ac}}=1[/tex] đpcm Reactions: trunghieuak53, chi254 and Triêu Dươngg
Kim Kim said: a, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](a+b)(c+a)\geq (\sqrt{ab}+\sqrt{ac})^{2}[/tex](BĐT Bunhia) được đpcm Kim Kim said: b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kim Kim said: b, Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp dụng BĐT trên [tex]\rightarrow P\leq \frac{a}{a+\sqrt{ab}+\sqrt{ac}}+\frac{b}{b+\sqrt{ab}+\sqrt{bc}}+\frac{c}{c+\sqrt{bc}+\sqrt{ac}}=1[/tex] đpcm