S 
		
                       
                steelheart1809
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho các số dương thỏa mãn $ab+bc+ca=3$
CMR: $\frac{1}{a^2+2}+\frac{1}{b^2+2}+\frac{1}{c^2+2}$ \leq $1$
			
			CMR: $\frac{1}{a^2+2}+\frac{1}{b^2+2}+\frac{1}{c^2+2}$ \leq $1$
 
				
		