V
vinh_19


1)Cho $a,b,c$ là các số không âm thoả mãn $a+b+c=1006$. Chứng mih rằng $$\sqrt{2012a+ \frac{(b-c)^2}{2}}+ \sqrt{2012b+ \frac{(c-a)^2}{2}}+\sqrt{2012c+ \frac{(a-b)^2}{2}} \le 2012 \sqrt{2}.$$
2)Cho x,y là 2 số thực khác 0 CMR
$\frac{4x^2y^2}{(x^2+y^2)^2 }+ \frac{x^2}{y^2} + \frac{y^2}{x^2} \ge 3$
3) Cho a,b,c >0 thỏa mãn $a^2+b^2+c^2=3$
CMR $\sum \frac{a}{\sqrt{b}} \ge a+b+c$
2)Cho x,y là 2 số thực khác 0 CMR
$\frac{4x^2y^2}{(x^2+y^2)^2 }+ \frac{x^2}{y^2} + \frac{y^2}{x^2} \ge 3$
3) Cho a,b,c >0 thỏa mãn $a^2+b^2+c^2=3$
CMR $\sum \frac{a}{\sqrt{b}} \ge a+b+c$
Mod bboy114crew: bạn học gõ latex tại đây nhé http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Lần sau bạn nhớ đặt tiêu đề cho đúng nhé! Lần này mình sẽ cho bạn thẻ còn lần sau là bị ban nick đó
Bạn nhớ viết hoa đầu dòng nhé!
Last edited by a moderator: