cho a, b, c\geq0 thỏa mãn a^2+ b^2 + c^2 = 1. Chứng minh rằng: a^3 + 2b^3 + 3c^3 \geq 6\7
V vumacdinhchi 16 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a, b, c\geq0 thỏa mãn a^2+ b^2 + c^2 = 1. Chứng minh rằng: a^3 + 2b^3 + 3c^3 \geq 6\7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a, b, c\geq0 thỏa mãn a^2+ b^2 + c^2 = 1. Chứng minh rằng: a^3 + 2b^3 + 3c^3 \geq 6\7