Đúng là có một đó bạn ạh !
M mathuytinh91 5 Tháng mười một 2007 #22 Tặng 2 chứng cớ luôn 9999999tears said: Có chắc chắn về câu này ko vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]|x| \ge 0[/tex] :|
Tặng 2 chứng cớ luôn 9999999tears said: Có chắc chắn về câu này ko vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]|x| \ge 0[/tex] :|
9 9999999tears 5 Tháng mười một 2007 #23 có định nghĩa về cực trị ko nhỉ :-? Nhìn hình vẽ mà nói thấy sợ sợ:-S0 Ps:Mà 4rum này reply nhanh ghê á) vừa mới đó đã có người reply rùi, bát đầu khoái rùi đó
có định nghĩa về cực trị ko nhỉ :-? Nhìn hình vẽ mà nói thấy sợ sợ:-S0 Ps:Mà 4rum này reply nhanh ghê á) vừa mới đó đã có người reply rùi, bát đầu khoái rùi đó
D dinhthang01 8 Tháng mười một 2007 #25 hàm y=/x/ đúng là có một cực trị vì có thể coi nó là cằn bậc hai của x binh phuong tính đạo hàm và lap báng bien thien
hàm y=/x/ đúng là có một cực trị vì có thể coi nó là cằn bậc hai của x binh phuong tính đạo hàm và lap báng bien thien
S saobang97cr 10 Tháng mười một 2007 #26 9999999tears said: cho mình hỏi hàm y=|x| có bao bao nhiêu cực trị vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HAM SO NAY CO 1 CUC TRI
9999999tears said: cho mình hỏi hàm y=|x| có bao bao nhiêu cực trị vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... HAM SO NAY CO 1 CUC TRI