Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b, c >0 thỏa mãn abc = 1. Chứng minh rằng:
[tex]\frac{a^{4}b}{a^{2}+1} + \frac{b^{4}c}{b^{2}+1}+ \frac{c^{4}a}{c^{2}+1}\geqslant \frac{3}{2}[/tex]
\frac{a^{4}b}{a^{2}+1}+ \frac{b^{4}c}{b^{2}+1}+ \frac{c^{4}a}{c^{2}+1}\geqslant \frac{3}{2}
[tex]\frac{a^{4}b}{a^{2}+1} + \frac{b^{4}c}{b^{2}+1}+ \frac{c^{4}a}{c^{2}+1}\geqslant \frac{3}{2}[/tex]
\frac{a^{4}b}{a^{2}+1}+ \frac{b^{4}c}{b^{2}+1}+ \frac{c^{4}a}{c^{2}+1}\geqslant \frac{3}{2}