Chơi vậy sao đc, phải nói luôn min và max :> :> :> :> uh tính ra được nói luôn đi
A arxenlupin 16 Tháng hai 2008 #21 theempire said: Chơi vậy sao đc, phải nói luôn min và max :> :> :> :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh tính ra được nói luôn đi
theempire said: Chơi vậy sao đc, phải nói luôn min và max :> :> :> :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh tính ra được nói luôn đi
T theempire 16 Tháng hai 2008 #23 Cái bài này chắc bạn ấy quên cách tính giá trị cực trị mà y(x0) = u(x0)/v(x0) = u'(x0)/v'(x0) Thế vô đó là hết sợ lun
Cái bài này chắc bạn ấy quên cách tính giá trị cực trị mà y(x0) = u(x0)/v(x0) = u'(x0)/v'(x0) Thế vô đó là hết sợ lun
T theempire 16 Tháng hai 2008 #26 theempire said: Min = 2- căn 2 tại x=can 2 max = 2+ căn 2 tại x = -can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đóa, đúng hông vậy
theempire said: Min = 2- căn 2 tại x=can 2 max = 2+ căn 2 tại x = -can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đóa, đúng hông vậy
A arxenlupin 16 Tháng hai 2008 #27 theempire said: theempire said: Min = 2- căn 2 tại x=can 2 max = 2+ căn 2 tại x = -can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đóa, đúng hông vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ông có giá trị của x đúng tính mong là ông cũng đúng vì tôi chưa tính
theempire said: theempire said: Min = 2- căn 2 tại x=can 2 max = 2+ căn 2 tại x = -can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đóa, đúng hông vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ông có giá trị của x đúng tính mong là ông cũng đúng vì tôi chưa tính
R rayno 19 Tháng ba 2008 #28 arxenlupin said: theempire said: theempire said: Min = 2- căn 2 tại x=can 2 max = 2+ căn 2 tại x = -can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đóa, đúng hông vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ông có giá trị của x đúng tính mong là ông cũng đúng vì tôi chưa tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ông ấy tính đúng roài... Tui cũng ra như vậy
arxenlupin said: theempire said: theempire said: Min = 2- căn 2 tại x=can 2 max = 2+ căn 2 tại x = -can 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi đóa, đúng hông vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh ông có giá trị của x đúng tính mong là ông cũng đúng vì tôi chưa tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ông ấy tính đúng roài... Tui cũng ra như vậy
T tung_tb 1 Tháng sáu 2008 #29 eo ra toàn bài chán thế né giup tui bài:a,b,c>0 và a+b+c=1 min: a^3/[b^2+c^2]+b^3/[a^2+c^2]+c^3/[a^2+b^2]
eo ra toàn bài chán thế né giup tui bài:a,b,c>0 và a+b+c=1 min: a^3/[b^2+c^2]+b^3/[a^2+c^2]+c^3/[a^2+b^2]