[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 cho a;b;c> và a+b+c=3
Tìm max P=[tex]a\sqrt{b^{3}+1}+b\sqrt{c^{3}+1}+c\sqrt{a^{3}+1}[/tex]
2a, tìm max Q=[tex]a^{3}b+b^{3}c+c^{3}a[/tex] biết a;b;c>0 a+b+c=1
b tìm max T=[tex]a^{n}b+b^{n}c+c^{n}a[/tex]
3,giải hệ ptr
[tex]log_{2}x+log_{2}y+log_{2}z=3[/tex]
[tex]\sqrt{x^{2}+4}+\sqrt{y^{2}+4}+\sqrt{z^{2}+4}[/tex] =[tex]\sqrt{2}(x+y+z)[/tex]
Tìm max P=[tex]a\sqrt{b^{3}+1}+b\sqrt{c^{3}+1}+c\sqrt{a^{3}+1}[/tex]
2a, tìm max Q=[tex]a^{3}b+b^{3}c+c^{3}a[/tex] biết a;b;c>0 a+b+c=1
b tìm max T=[tex]a^{n}b+b^{n}c+c^{n}a[/tex]
3,giải hệ ptr
[tex]log_{2}x+log_{2}y+log_{2}z=3[/tex]
[tex]\sqrt{x^{2}+4}+\sqrt{y^{2}+4}+\sqrt{z^{2}+4}[/tex] =[tex]\sqrt{2}(x+y+z)[/tex]