cho 3 so a , b, c :a^2+b^2+c^2=1.cmr: abc+2( 1+a+b+c+ab+bc+ac)>=0
N nobody_94 28 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3 so a , b, c :a^2+b^2+c^2=1.cmr: abc+2( 1+a+b+c+ab+bc+ac)>=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 3 so a , b, c :a^2+b^2+c^2=1.cmr: abc+2( 1+a+b+c+ab+bc+ac)>=0
H herophan08 28 Tháng sáu 2011 #2 từ đk suy ra a,b,c<=1. (1-a)(1-b)(1-c)<=0. anh gợi ý đến đó thôi e tự làm tiếp đi