T
trantan0166
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thân gửi những ai yêu BĐT - Bài sau sẽ có lời giải đẹp và hay :
Kí : sakura
Chứng minh rằng nếu $a,b,c \ge 0$ and $abc =1$ thì :
\[\left( {a + b} \right)\left( {b + c} \right)\left( {c + a} \right) \ge 4\left( {a + b + c - 1} \right)\]
Kí : sakura
Chứng minh rằng nếu $a,b,c \ge 0$ and $abc =1$ thì :
\[\left( {a + b} \right)\left( {b + c} \right)\left( {c + a} \right) \ge 4\left( {a + b + c - 1} \right)\]