V
vumacdinhchi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bất đẳng thức đối xứng ba biến đề đã đầy đủ
cho a, b, c > 0 và a + b+ c = 1
CMR:
[tex]\frac{1}{a^2(1+a)}[/tex] + [tex]\frac{1}{b^2(1+b)}[/tex] + [tex]\frac{1}{c^2(1+c)}[/tex]
[TEX]\geq[/TEX][TEX]\frac{3}{4abc}[/TEX]
cho a, b, c > 0 và a + b+ c = 1
CMR:
[tex]\frac{1}{a^2(1+a)}[/tex] + [tex]\frac{1}{b^2(1+b)}[/tex] + [tex]\frac{1}{c^2(1+c)}[/tex]
[TEX]\geq[/TEX][TEX]\frac{3}{4abc}[/TEX]
Last edited by a moderator: