cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2 Last edited: 23 Tháng mười 2018 Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2
N nvuhoang5 Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười 2018 23 35 6 24 Phú Thọ THPT Việt Trì 26 Tháng mười 2018 #2 Bạn có thể tham khảo tài liệu này Attachments BDT SUY RỘNG.pdf 249.2 KB · Đọc: 75 Reactions: Đình Hải
T TranAnn169 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2018 9 3 6 24 Ninh Thuận Trường Đại học Tôn Đức Thắng 27 Tháng mười 2018 #3 gaxriu nguyên said: cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ( gaxriu nguyên said: cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b+c)/3 >= căn bậc 3 (a.b.c) dấu "=" xảy ra khi a=b=c Reactions: Đình Hải
gaxriu nguyên said: cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ( gaxriu nguyên said: cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức co si và hệ quả a^2+b^2+c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b+c)/3 >= căn bậc 3 (a.b.c) dấu "=" xảy ra khi a=b=c