cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức cô si và hệ quả với 3 số a^2+b^2+c^2
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức cô si và hệ quả với 3 số a^2+b^2+c^2 Reactions: Link <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức cô si và hệ quả với 3 số a^2+b^2+c^2
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 20 Nghệ An AS1 24 Tháng mười 2018 #2 gaxriu nguyên said: cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức cô si và hệ quả với 3 số a^2+b^2+c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] a^{2}+b^{2}+c^{2}\geq ab+ac+bc[/tex]
gaxriu nguyên said: cho em xin lí thuyết về bất đẳng thức cô si và hệ quả với 3 số a^2+b^2+c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] a^{2}+b^{2}+c^{2}\geq ab+ac+bc[/tex]
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 20 Nghệ An AS1 24 Tháng mười 2018 #3 mik có hk cô si nhưng ko cô si nào có vế nào là a bình +b bình +c bình
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 24 Tháng mười 2018 #4 tuphapthitranas@gmail.com said: mik có hk cô si nhưng ko cô si nào có vế nào là a bình +b bình +c bình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hôm bữa thầy nói nhưng mình ko rõ Reactions: Link <3
tuphapthitranas@gmail.com said: mik có hk cô si nhưng ko cô si nào có vế nào là a bình +b bình +c bình Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hôm bữa thầy nói nhưng mình ko rõ
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 20 Nghệ An AS1 24 Tháng mười 2018 #5 gaxriu nguyên said: hôm bữa thầy nói nhưng mình ko rõ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm gì có cái này là [tex] \left ( a+b+c \right )^{2}\geq 3\left ( ab+ac+bc \right )[/tex] chứ ..cái này suy ra từ cái bđt mik viết ở cmt trước Reactions: gaxriu nguyên
gaxriu nguyên said: hôm bữa thầy nói nhưng mình ko rõ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm gì có cái này là [tex] \left ( a+b+c \right )^{2}\geq 3\left ( ab+ac+bc \right )[/tex] chứ ..cái này suy ra từ cái bđt mik viết ở cmt trước