[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tập nghiệm của bất phương trình [tex]\left | 2x+4 \right | > \sqrt{x^2 -6x +9}[/tex]
A. [tex](-\infty; -7) \cup (\frac{-1}{3}; +\infty )[/tex]
B/ [-2;2]
C. [tex](-\infty; \frac{1}{3}) \cup (7; +\infty )[/tex]
D. (1/3; 7)
A. [tex](-\infty; -7) \cup (\frac{-1}{3}; +\infty )[/tex]
B/ [-2;2]
C. [tex](-\infty; \frac{1}{3}) \cup (7; +\infty )[/tex]
D. (1/3; 7)