. mọi người thông cảm, đề hơi khó nhìn :((
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 21 Hà Nội THCS Ngoc Lam 7 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. . mọi người thông cảm, đề hơi khó nhìn (
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. . mọi người thông cảm, đề hơi khó nhìn (
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 21 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 7 Tháng một 2019 #2 Áp dụng Cauchy-Schwarz dạng phân thức [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}\geq \frac{(1+1+1)^2}{x+y+z}\geq \frac{(1+1+1)^2}{6}=\frac{9}{6}=\frac{3}{2}[/tex]
Áp dụng Cauchy-Schwarz dạng phân thức [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}\geq \frac{(1+1+1)^2}{x+y+z}\geq \frac{(1+1+1)^2}{6}=\frac{9}{6}=\frac{3}{2}[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 22 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 7 Tháng một 2019 #3 Lena1315 said: View attachment 97375 . mọi người thông cảm, đề hơi khó nhìn ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xong rồi em ơi
Lena1315 said: View attachment 97375 . mọi người thông cảm, đề hơi khó nhìn ( Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xong rồi em ơi