Địa 11 Bảo vệ môi trường

Mun2677

Học sinh
Thành viên
12 Tháng hai 2019
17
7
21
18
Bình Định
Trường THCS Cát Khánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cảm ơn vì những góp ý và đóng góp của mod ạ. Mình xin phép viết lại đề câu 3: Có ý kiến cho rằng “Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của toàn nhân loại." Em có đồng tình về ý kiến này không, giải thích.
 
  • Like
Reactions: lâm tùng apollo

lâm tùng apollo

Cựu Mod Địa | PCN CLB Địa Lí
Thành viên
26 Tháng ba 2018
1,167
3,200
371
19
Shurima
Thái Nguyên
THPT LƯƠNG NGỌC QUYẾN
cảm ơn vì những góp ý và đóng góp của mod ạ. Mình xin phép viết lại đề câu 3: Có ý kiến cho rằng “Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của toàn nhân loại." Em có đồng tình về ý kiến này không, giải thích.
Có ý kiến cho rằng “Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của toàn nhân loại". Đây là một quan điểm hoàn toàn đúng đắn và em đồng tình với ý kiến đó. Vì môi trường là ngôi nhà chung của tất cả các loài sinh vật, trong đó con người tồn tại. Cuộc sống của mỗi người có liên hệ với môi trường. Hiện nay, môi trường trên Trái Đất đang bị đe dọa nghiêm trọng, cả về nguồn nước, đất và khí quyển. Biển đang phải chịu sự xả thải của con người, khiến cho hiện tượng thủy triều đỏ diễn ra ở nhiều nơi, cùng với đó là không biết bao nhiêu vũng dầu loang trôi nổi trên mặt biển vì các sự cố tràn dầu. Môi trường đất đang phải đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng gây ra bởi sự tàn phá của con người (khô cằn, bạc màu, rửa trôi...). Thậm chí ngay cả khí quyển cũng không thoát khỏi sự ô nhiễm nặng nề, một khối lượng lớn CO2 và khí thải độc hại được xả vào bầu không khí mỗi năm, dẫn đến hiệu ứng nhà kính, mưa axit và hàng loạt ảnh hưởng tiêu cực khác. Đó còn chưa phải là tất cả các mặt của ô nhiễm môi trường trên toàn thế giới, do vậy, bảo vệ môi trường hiện đang là vấn đề cấp bách đối với mỗi quốc gia và là cách duy nhất để nhân loại duy trì sự lâu dài sự tồn tại của mình. Phải luôn ý thức rằng bảo vệ môi trường cũng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Khám phá, tìm tài liệu hoặc nội dung ôn tập tại TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.
Một người kiên nhẫn có thể thu hút may mắn như nam châm. Chăm chỉ với quyết tâm mạnh mẽ, thành công và may mắn sẽ mỉm cười với bạn!"
 
Last edited:
Top Bottom