Hóa 11 Bảo toàn điện tích

ptrinh2705

Học sinh
Thành viên
23 Tháng hai 2019
70
21
26
TP Hồ Chí Minh
THCS Đồng Khởi
Last edited:
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
mọi người giúp em 5 bài hóa này với ạ :(((
em cảm ơn nhiều lắm.
edit : em làm được rồi ạ.
View attachment 166021
20201002_183441-jpg.166021
1. a+2b-c-2d=0
m muối = 39a+24b+25,5c+96d.

2. 3a+2b-c-d=0
m muối = 27a+40b+35,5c+62d

3. x=0,4x2+0,5x2 =1,8 mol

4. 0,6x3 +0,3x2 =a+2b
0,6x27+0,3x56+35,5a+96b=140,7
=. a= 0,6 ; b=0,9

5. 0,1x2 + 0,2x3 = a+2b
56x0,1 + 27x0,2+ 35,5a + 96b =46,9
=> a=0,2 ; b=0,3 mol
_______
Còn chỗ nào thắc mắc bạn cứ hỏi nha
Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức hóa 8,9 tại: TOPIC ÔN THI HKI 8,9
 
  • Like
Reactions: ptrinh2705
Top Bottom