Hóa 11 Bảo toàn điện tích

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
áp dụng định luật bảo toàn điện tích trong dd ta có:
nNa+ + 2nMg2+ = 2nSO42- + nCl-
<=> 0.1 + 0.1= 0.08 + nCl-
=> nCl-= 0.12 mol
m muối trong dd = m Na+ + mMg2+ + mSo42- + mCl- = 11.6 gam
 

0167657nn@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng năm 2018
2
0
11
22
Bình Thuận
thpt hùng vương
Có a cj e nào bit cách đăng bài lên hỏi trên diễn đàn ko, chỉ mình vs. mình mới học thui nên cũng chưa hỉu rõ lắm về mấy cái này
 
Top Bottom