bảo toàn điện tích

T

thuyvan1708

Câu 5 mình cũng thắc mắc nhưng mà câu 7 thì có thêm cái NH4NO3 đó bạn à
 
T

thuyvan1708

À nói vậy chắc bạn chưa hiểu! Tại vì người ta hỏi là sau khi làm bay hơi! Mà NH4NO3 thì nó bị bay hơi nên loại nó la khỏi muối thu được đó bạn. Mình nghĩ vậy
 
T

thuyvan1708

Ủa xin lỗi nhưng mà mình hỏi tí! Câu 5 lấy NH4+ ở đâu ra vậy?
Có lẽ bạn nhầm câu nào rùi

Câu 5: Hoà tan hoàn toàn 11,9 gam hỗn hợp Zn, Al bằng dung dịch H2SO4 đặc, nóng thu được 7,616 lít SO2 (đktc), 0,64 gam lưu huỳnh và dung dịch X. Khối lượng muối trong X là
A. 67,3 gam. B. 79,1 gam. C. 57,8 gam D. 44,54 gam.

Cái này nè bạn! Nhưng mà vẫn cảm ơn bạn nha.
 
T

thuyvan1708

Hi sorry mình nhầm chủ đề! Của mình là bảo toàn e! Xin lỗi mấy bạn hihi :D
 
P

phuongdung282

Bại CáchGoi so mol Zn la x nAl la y ta co
65c+27y=11,9
2x+3y=0,8
Giai ra x=0,1y=0,2
Kl muoi la 50,3g
Cach2 ne nhan la 0,8 nen nS04 tao muoi la 0,4 vay kl muoi la 11,9+96*0,4=50,3
Minh da tinh di tinh lai van ra ket qua nay thoi cac ban ah
 
P

phuongdung282

Oi ban lam minh xoa nham bai rui nhung bai cua ban minh da lam rui day. Ban thu xem lai di nhe
 
Top Bottom