H
hutbinpro
KHỐI A
- Họ và tên:NGUYỄN ĐỨC HIẾU
- Tài khoản tại Hocmai.vn:hutbinpro
- Facebook hoặc Yahoo hoặc Gmail: https://www.facebook.com/Gobally68
- Trường - Tỉnh: BẮC NINH
- Trường ĐH, CĐ:KINH TẾ QUỐC DÂN
Điểm số từng môn thi TOÁN 8 LÝ 8 8 HÓA 9.75- Tổng điểm: 26+1=27
KHỐI B
- Họ và tên:NGUYỄN ĐỨC HIẾU
- Tài khoản tại Hocmai.vn:hutbinpro
- Facebook hoặc Yahoo hoặc Gmail: https://www.facebook.com/Gobally68
- Trường - Tỉnh: BẮC NINH
- Trường ĐH, CĐ:Y HÀ NỘI
- Điểm số từng môn thi TOÁN 9.75 SINH 5.25 8 HÓA 8.5- Tổng điểm: 23.5+1=24.5
- Lời nhắn cho "sĩ tử 2014": Chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm học tập tại Hocmai.vn cho các em học sinh thi ĐH, CĐ năm 2014 EM THẤY HOC MÃI LÀ NGÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EM RẤT TIN RÀNG HỌC MÃI SẼ CÒN PHÁT TRIỂN MẠNH NỮA.EM XIN CẢM ƠN THẦY VŨ KHẮC NGỌC VÀ ĐẶNG VIỆT HÙNG ĐÃ CHIU SẺ KIẾN THỨC QUÝ BÁU CHO EM VÀ EM HI VỌNG KHÓA SAU VÀ CÁ KHÓA SAU NỮA CÓ THỂ TIẾP THU ĐƯỢC CÁC KIẾN THỨC HỌC MÃI TRAO CHO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ CAO TRONG KÌ THI ĐẠI HỌC.EM XIN HẾT !!!
- Họ và tên:NGUYỄN ĐỨC HIẾU
- Tài khoản tại Hocmai.vn:hutbinpro
- Facebook hoặc Yahoo hoặc Gmail: https://www.facebook.com/Gobally68
- Trường - Tỉnh: BẮC NINH
- Trường ĐH, CĐ:KINH TẾ QUỐC DÂN
Điểm số từng môn thi TOÁN 8 LÝ 8 8 HÓA 9.75- Tổng điểm: 26+1=27
KHỐI B
- Họ và tên:NGUYỄN ĐỨC HIẾU
- Tài khoản tại Hocmai.vn:hutbinpro
- Facebook hoặc Yahoo hoặc Gmail: https://www.facebook.com/Gobally68
- Trường - Tỉnh: BẮC NINH
- Trường ĐH, CĐ:Y HÀ NỘI
- Điểm số từng môn thi TOÁN 9.75 SINH 5.25 8 HÓA 8.5- Tổng điểm: 23.5+1=24.5
- Lời nhắn cho "sĩ tử 2014": Chia sẻ cảm xúc, kinh nghiệm học tập tại Hocmai.vn cho các em học sinh thi ĐH, CĐ năm 2014 EM THẤY HOC MÃI LÀ NGÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀNG ĐẦU VIỆT NAM EM RẤT TIN RÀNG HỌC MÃI SẼ CÒN PHÁT TRIỂN MẠNH NỮA.EM XIN CẢM ƠN THẦY VŨ KHẮC NGỌC VÀ ĐẶNG VIỆT HÙNG ĐÃ CHIU SẺ KIẾN THỨC QUÝ BÁU CHO EM VÀ EM HI VỌNG KHÓA SAU VÀ CÁ KHÓA SAU NỮA CÓ THỂ TIẾP THU ĐƯỢC CÁC KIẾN THỨC HỌC MÃI TRAO CHO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ CAO TRONG KÌ THI ĐẠI HỌC.EM XIN HẾT !!!