F
flora_quynh_anh
Họ và tên: Nguyễn Thị Quỳnh Anh
Tài khoản tham gia học tập tại Hocmai.vn: Flora_Quynh_Anh
Ảnh cá nhân (gửi kèm)
Link Facebook/Yahoo/Gmail: https://www.facebook.com/bacanh.tu
1. Số báo danh: NHF.D1.000442
Trường ĐH, CĐ dự thi: Đại Học Hà Nội (HaNU)
Điểm từng môn:
- Toán: 7.25
- Tiếng Anh: 8.5
- Văn: 8
Điểm tổng: 23.75 (+ 0,5 vùng = 24.25)
2. Số báo danh: NHF.A1.000063
Trường ĐH, CĐ dự thi: Đại Học Hà Nội (HaNU)
Điểm từng môn:
- Toán: 7
- Tiếng Anh: 9
- Vật lí: 5
Điểm tổng: 21 (+ 0,5 vùng = 21.5)
Chia sẻ kinh nghiệm học (kinh nghiệm học từng môn, kinh nghiệm làm bài thi, kinh nghiệm học online...) với các em thế hệ sau: Nắm vững các kiến thức cơ bản, thuần thục rồi bắt đầu nâng cao hơn từng bước và luyện đề. K nên học quá nhiều. Cần có thời gian biểu thích hợp...
Tài khoản tham gia học tập tại Hocmai.vn: Flora_Quynh_Anh
Ảnh cá nhân (gửi kèm)
Link Facebook/Yahoo/Gmail: https://www.facebook.com/bacanh.tu
1. Số báo danh: NHF.D1.000442
Trường ĐH, CĐ dự thi: Đại Học Hà Nội (HaNU)
Điểm từng môn:
- Toán: 7.25
- Tiếng Anh: 8.5
- Văn: 8
Điểm tổng: 23.75 (+ 0,5 vùng = 24.25)
2. Số báo danh: NHF.A1.000063
Trường ĐH, CĐ dự thi: Đại Học Hà Nội (HaNU)
Điểm từng môn:
- Toán: 7
- Tiếng Anh: 9
- Vật lí: 5
Điểm tổng: 21 (+ 0,5 vùng = 21.5)
Chia sẻ kinh nghiệm học (kinh nghiệm học từng môn, kinh nghiệm làm bài thi, kinh nghiệm học online...) với các em thế hệ sau: Nắm vững các kiến thức cơ bản, thuần thục rồi bắt đầu nâng cao hơn từng bước và luyện đề. K nên học quá nhiều. Cần có thời gian biểu thích hợp...