Vật lí 10 Bào tập

Tieen

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng mười 2017
16
3
6
23
Vĩnh Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Một người tác dụng 1 lực F=5N theo phương nằm ngang vào 1 vật có m=2kg, vật này không ma sát trên sàn nhà, được S=1m. Công của trọng lưc tác dụng lên vật này là?
  2. Tính công cần thực hiện của động cơ 1 chiếc xe có m=500kg khí chiếc xe tăng tốc từ 54km/h lên 72km/h trong thời gian 1 phút.
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
  1. Một người tác dụng 1 lực F=5N theo phương nằm ngang vào 1 vật có m=2kg, vật này không ma sát trên sàn nhà, được S=1m. Công của trọng lưc tác dụng lên vật này là?
  2. Tính công cần thực hiện của động cơ 1 chiếc xe có m=500kg khí chiếc xe tăng tốc từ 54km/h lên 72km/h trong thời gian 1 phút.
1) [tex]Ap=P.s.cos90[/tex]
2) [tex]a=\frac{5}{60}[/tex]
[tex]F=m.a[/tex]
[tex]Af=F.s.cos0[/tex]
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
23
Hà Nội
Trường Đời
  1. Một người tác dụng 1 lực F=5N theo phương nằm ngang vào 1 vật có m=2kg, vật này không ma sát trên sàn nhà, được S=1m. Công của trọng lưc tác dụng lên vật này là?
  2. Tính công cần thực hiện của động cơ 1 chiếc xe có m=500kg khí chiếc xe tăng tốc từ 54km/h lên 72km/h trong thời gian 1 phút.
1) A=P.s.cos α
2) [tex]a=\frac{5}{60}[/tex]
[tex]F=m.a[/tex]
[tex]A[SIZE=3]f[/SIZE]=F.s.cos0[/tex]
Áp dụng CT nhé!
 
  • Like
Reactions: Tieen
Top Bottom