Các bạn thành viên thân mến,
Vừa qua diễn đàn gặp 1 sự cố nên tất cả dữ liệu từ tháng 8/2016 đến nay đều bị mất. Đây là một mất mát rất lớn cho các bạn cũng như diễn đàn. Không ai không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí là bị sốc khi đăng nhập trở lại. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó, sau sự việc này diễn đàn đã nghiêm túc kiểm điểm và xin hứa sẽ không để tình trạng này xẩy ra thêm một lần nào nữa.
Thay mặt diễn đàn HOCMAI, Đình Hải - Phụ trách diễn đàn xin lỗi các bạn rất nhiều.
Tuy nhiên sự việc cũng đã xẩy ra, hiện giờ chúng ta hãy cùng nhau bước tiếp một hành trình mới cùng diễn đàn HOCMAI Mới. Tiếp tục chung tay xây dựng 1 địa chỉ hữu ích dành cho tất cả các bạn học sinh các bạn nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!
vậy thì abum em chờ sao anh
Về album ảnh thì tất cả các bạn thành viên đều sẽ được 01 album tối đa 10 ảnh để thử nghiệm bạn nhé. Thời gian bắt đầu là 20h00 tối nay.
A Hải ơi nick em cũng bị mất =.=
đang trong đợt xét thử việc mà anh =.= giờ phải làm ai ạ =.=
@Đình Hải
thưa thầy em muốn hỏi là em đang kí thành viên BQT box học tập và được mời phỏng vấn vậy bây giờ trả lời có sao ko ạ
Hai em tiếp tục thử việc ở vị trí hai em đăng ký nha. Thời gian sẽ tính từ hôm nay. Cố gắng lên nào.