giải dùm mình bài 12
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dùm mình bài 12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dùm mình bài 12
thuytienbato Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 18 7 6 22 Quảng Ngãi THPT Ba Tơ 3 Tháng mười 2018 #2 Ta có 2p + n = 58 Luôn có p ≤ n ≤ 1,5p → 3p ≤ 2p + n ≤ 3,5p →58/3,5 ≤ p ≤ 58/3 → 16,5 ≤ p ≤ 19,3 mà p là số nguyên → p = 17, p= 18, p = 19 Nếu p = 17 → n = 24 . Có A= p + n= 41 > 40 → Loại Nếu p = 18 → n = 22 . Có A= p + n= 40 → loại Nếu p = 19 → n= 20 . Có A= p + n = 39 <40 Last edited: 3 Tháng mười 2018
Ta có 2p + n = 58 Luôn có p ≤ n ≤ 1,5p → 3p ≤ 2p + n ≤ 3,5p →58/3,5 ≤ p ≤ 58/3 → 16,5 ≤ p ≤ 19,3 mà p là số nguyên → p = 17, p= 18, p = 19 Nếu p = 17 → n = 24 . Có A= p + n= 41 > 40 → Loại Nếu p = 18 → n = 22 . Có A= p + n= 40 → loại Nếu p = 19 → n= 20 . Có A= p + n = 39 <40
Bong Bóng Xà Phòng Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 3,707 8,659 834 Hưng Yên Nope 3 Tháng mười 2018 #3 Z + E + N = 2Z + N = A + E = 58 (1) A = Z + N < 40 (2) (1) - (2) => E > 18 => E >= 19 Nếu E >= 20 thì => N >= Z >= 20 => Z + E + N >= 60 loại => E =19 => Z = 19 => N = 58 - 19 . 2 = 20
Z + E + N = 2Z + N = A + E = 58 (1) A = Z + N < 40 (2) (1) - (2) => E > 18 => E >= 19 Nếu E >= 20 thì => N >= Z >= 20 => Z + E + N >= 60 loại => E =19 => Z = 19 => N = 58 - 19 . 2 = 20
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 3 Tháng mười 2018 #4 Áp dụng 1<= N/Z <= 3/2 là ra mà Reactions: thuytienbato
thuytienbato Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 18 7 6 22 Quảng Ngãi THPT Ba Tơ 3 Tháng mười 2018 #5 0948207255 said: Áp dụng 1<= N/Z <= 3/2 là ra mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đún rồi đó bạn
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 3 Tháng mười 2018 #6 thuytienbato said: đún rồi đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ ko cần xét trường hợp như bạn đâu Reactions: thuytienbato
thuytienbato said: đún rồi đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình nghĩ ko cần xét trường hợp như bạn đâu
thuytienbato Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 18 7 6 22 Quảng Ngãi THPT Ba Tơ 3 Tháng mười 2018 #7 0948207255 said: Mình nghĩ ko cần xét trường hợp như bạn đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét t/h như vậy mới dễ hỉu đó bạn
0948207255 said: Mình nghĩ ko cần xét trường hợp như bạn đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét t/h như vậy mới dễ hỉu đó bạn
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 3 Tháng mười 2018 #8 thuytienbato said: Xét t/h như vậy mới dễ hỉu đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ cần thêm 1 bước nữa thôi là ko phải xét Ta có 2p+n=58=>p+(p+n)=58 Mà p+n<40=>p>18 =>p=19
thuytienbato said: Xét t/h như vậy mới dễ hỉu đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ cần thêm 1 bước nữa thôi là ko phải xét Ta có 2p+n=58=>p+(p+n)=58 Mà p+n<40=>p>18 =>p=19
thuytienbato Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2018 18 7 6 22 Quảng Ngãi THPT Ba Tơ 3 Tháng mười 2018 #9 Mình cx định làm như vậy mà sợ bạn ấy k hỉu đó bạn