Câu 17
nguyenthixuan@$ Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2017 353 78 104 22 Quảng Ngãi 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 17
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 17
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 17 Tháng mười hai 2017 #2 đặt x là số hiệu nguyên tử của A => Z của B, C, D, E lần lượt là x+1; x+2; x+3; x+4 tổng điện tích hạt nhân của 5 ng tử trên là 70 => x+x+1+x+2+x+3+x+4 = 70 => x = 12 => 5 ng tử trên nằm trên chu kỳ 3 Reactions: tiểu thiên sứ
đặt x là số hiệu nguyên tử của A => Z của B, C, D, E lần lượt là x+1; x+2; x+3; x+4 tổng điện tích hạt nhân của 5 ng tử trên là 70 => x+x+1+x+2+x+3+x+4 = 70 => x = 12 => 5 ng tử trên nằm trên chu kỳ 3