Hóa 10 Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Last edited:

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
7A
Bạn có thể tham khảo SGK + Bảng tuần hoàn
26
Na2O ;CaO với P2O5;SO2(Oxit axit + oxit bazo)
28
X: số p =6+ 1 => cấu hình 1s2 2s22p6 3s23p1 => X là Al
Tổng số hạt mang điện X là 13x2=26=> tổng số hạt mang điện Y là 34 => p Y =17 => Y là Cl
29
M 2+ có lớp ngoài cùng là 3p6 => cấu hình e của M là 1s2 2s22p6 3s23p6 4s2 M là Ca
=> số e= số p=20
 
Top Bottom