Vật lí 6 Băng kép

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
Băng kép là gì ?
Nhiệt độ của sự nóng chảy là gì ?
- Băng kép là 2 thanh kim loại có bản chất khác nhau được tán chặt vào nhau theo chiều dài, khi hơ nóng băng kép cong về phía thanh nở vì nhiệt ít hơn.
- Nhiệt độ của sự nóng chảy là nhiệt độ mà khi đạt tới ngưỡng đó thì quá trình nóng chảy của một chất xảy ra, tức là chất đó chuyển trạng thái từ rắn sang lỏng.
 

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
mình đang hỏi nó bao nhiêu độ cơ
Nếu bạn hỏi bao nhiêu độ thì đây nha:
Thời gian đun ( phút )Nhiệt độ ( độ C )Thể rắn hay lỏng
060rắn
163rắn
266rắn
369rắn
472rắn
575rắn
677rắn
779rắn
880rắn và lỏng
980rắn và lỏng
1080rắn và lỏng
1180 rắn và lỏng
1281lỏng
13 82 lỏng
1484lỏng
1586lỏng
[TBODY] [/TBODY]
Bảng nhiệt độ của sự nóng chảy
 

Người ẩn danh trong bóng tối

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười một 2018
322
141
86
Hà Nội
Ở đậu
Nếu bạn hỏi bao nhiêu độ thì đây nha:
Thời gian đun ( phút )Nhiệt độ ( độ C )Thể rắn hay lỏng
060rắn
163rắn
266rắn
369rắn
472rắn
575rắn
677rắn
779rắn
880rắn và lỏng
980rắn và lỏng
1080rắn và lỏng
1180 rắn và lỏng
1281lỏng
13 82 lỏng
1484lỏng
1586lỏng
[TBODY] [/TBODY]
Bảng nhiệt độ của sự nóng chảy
Mình nghĩ bạn sai rồi
 

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
Ukm, thì bạn tự đổi dựa vào công thức này nè:
VD: 60 độ C = 0 độ C + 60 độ C
= 32 độ F + ( 60 x 1.8 )
= 32 + 108
= 140 độ F
Tương tự bạn có thể tính các nhiệt độ trên bảng như công thức này nha:
Thời gian đun ( phút )Nhiệt độ ( độ C )Thể rắn hay lỏng
060rắn
163rắn
266rắn
369rắn
472rắn
575rắn
677rắn
779rắn
880rắn và lỏng
980rắn và lỏng
1080rắn và lỏng
1180rắn và lỏng
1281lỏng
1382lỏng
1484lỏng
1586lỏng
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom