Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cái này áp dụng cho cả TP và FP nhà mn
có thể chỉnh phần delay(1000); thành con số bất kỳ để chỉnh thời gian hiện bảng
và lưu ý rằng 1000=1 giây
program bang_cuu_chuong;
uses crt;
var Z,X,C,V,B,N,M,A,i:integer;
begin
clrscr;
Z:=2; X:=3; C:=4; V:=5; B:=6; N:=7; M:=8; A:=9;
write('Bang cuu chuong so: ',Z);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(Z,' x ',i,' = ',Z*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',X);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(X,' x ',i,' = ',X*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',C);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(C,' x ',i,' = ',C*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',V);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(V,' x ',i,' = ',V*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',B);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(B,' x ',i,' = ',B*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',N);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(N,' x ',i,' = ',N*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',M);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(M,' x ',i,' = ',M*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',A);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(A,' x ',i,' = ',A*i);
writeln;
readln;
end.
có thể chỉnh phần delay(1000); thành con số bất kỳ để chỉnh thời gian hiện bảng
và lưu ý rằng 1000=1 giây
program bang_cuu_chuong;
uses crt;
var Z,X,C,V,B,N,M,A,i:integer;
begin
clrscr;
Z:=2; X:=3; C:=4; V:=5; B:=6; N:=7; M:=8; A:=9;
write('Bang cuu chuong so: ',Z);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(Z,' x ',i,' = ',Z*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',X);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(X,' x ',i,' = ',X*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',C);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(C,' x ',i,' = ',C*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',V);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(V,' x ',i,' = ',V*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',B);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(B,' x ',i,' = ',B*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',N);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(N,' x ',i,' = ',N*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',M);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(M,' x ',i,' = ',M*i);
writeln;
delay(1000);
write('Bang cuu chuong so: ',A);
writeln;
for i:=1 to 10 do writeln(A,' x ',i,' = ',A*i);
writeln;
readln;
end.
Attachments
Last edited: