Toán 11 Bảng biến thiên của hàm số lượng giác

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
24
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lập bảng biến thiên của hàm số :
a) [imath]y=\cos \dfrac{x}{2}[/imath] trên [imath][ -2\pi ; 2\pi ][/imath]
b) [imath]y=2\sin x[/imath] trên [imath][ \dfrac{-\pi}{2} ; \dfrac{\pi}{2} ][/imath]
Mọi người có thể hướng dẫn chi tiết cho em cách làm với được không ạ . Phần này em không hiểu lắm ạ .
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Lập bảng biến thiên của hàm số :
a) [imath]y=\cos \dfrac{x}{2}[/imath] trên [imath][ -2\pi ; 2\pi ][/imath]
b) [imath]y=2\sin x[/imath] trên [imath][ \dfrac{-\pi}{2} ; \dfrac{\pi}{2} ][/imath]
Mọi người có thể hướng dẫn chi tiết cho em cách làm với được không ạ . Phần này em không hiểu lắm ạ .
lò lựu đạn309533504_1538670906564504_3836200234002975559_n.jpg

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn
 
Top Bottom