8
em ý àh
em thích nhiều ng trong 4rum lắm lắm ý
em thik anh ladyfist nè, anh tramngan nè, cả anh vanlongthan nữa ^^
còn cả sumo nè,thienthan nè,pechanh nè,seagirl ....v..v
úi nhiều ng lắm,nói k hết đâu,nói chung là yêu cả hocmai luôn ><
Yêu 1 người
Quý tất cả ...
...............................................................
camdorac_likomBạn ơi việc tìm pt đường thẳng đi qua 2 cực trị ý mà lấy y chia y' rồi lấy phần dư ; cái cách đó nó có được áp dụng với hàm phân thức không
y= (x^2-3(m-1)x+4m)/ (2x-1)
kachia_17 ko được đâu ku, làm thế thì bao giò mới ra ^^
Tính lun thế này này
y=u(x)/v(x) >>> pt đường thẳng qua 2 điểm cực trị là y= u'(x) / v'(x)
Tui chỉ iu 1 người là fire_bnlove_of_u thui! Iu nhất người đó, nguyện hi sinh tất cả vì người đó! Xin hết! égklgjsko sdgkljdslgkjsdklgjsd