bạn nào thich tiền thì vào đây

D

dustbin

Đề tài chả phù hợp gì cả - sớm muộn cũng bị del...
Tui chọn A: chất dẻo + mạch thẳng
 
H

hangsn1

Hix tưởng chi vào đây được xiền hóa ra bị lừa :D
Câu này chắc chắn chọn A . Mà hình như nghe câu này quen quen , có trên topic nào rùi thì phải :D
 
S

songlacquan

có lẽ cần định nghĩa thế nào là mạch thẳng bà con ạ
cao su buna mạch thẳng rõ roài
còn 4 loại này ông nào cũng có 1 cái đuôi lòi ra cả
A thì là Cl lòi ra
B cái cục OCOCH3 còn to hơn
C. cả tảng gốc thơm :D, nhưng mà hình như theo sgk thì cái nhựa này có n giới hạn thì phải.
D. cũng rứa
nhưng có lẽ cái a là nhỏ nhất kô đáng kể , nên tui chọn A
 
N

nguyenanhtuan1110

songlacquan said:
có lẽ cần định nghĩa thế nào là mạch thẳng bà con ạ
cao su buna mạch thẳng rõ roài
còn 4 loại này ông nào cũng có 1 cái đuôi lòi ra cả
A thì là Cl lòi ra
B cái cục OCOCH3 còn to hơn
C. cả tảng gốc thơm :D, nhưng mà hình như theo sgk thì cái nhựa này có n giới hạn thì phải.
D. cũng rứa
nhưng có lẽ cái a là nhỏ nhất kô đáng kể , nên tui chọn A
Bạn phải định nghĩa lại rồi mạch thẳng ở đây chỉ xét mạch Cacbon thui.
 
S

songlacquan

nguyenanhtuan1110 said:
songlacquan said:
có lẽ cần định nghĩa thế nào là mạch thẳng bà con ạ
cao su buna mạch thẳng rõ roài
còn 4 loại này ông nào cũng có 1 cái đuôi lòi ra cả
A thì là Cl lòi ra
B cái cục OCOCH3 còn to hơn
C. cả tảng gốc thơm :D, nhưng mà hình như theo sgk thì cái nhựa này có n giới hạn thì phải.
D. cũng rứa
nhưng có lẽ cái a là nhỏ nhất kô đáng kể , nên tui chọn A
Bạn phải định nghĩa lại rồi mạch thẳng ở đây chỉ xét mạch Cacbon thui.
uh nhỉ, chắc là rứa :D
tóm lại câu này chọn A
 
M

mutantx

Tiền đâu bạn ơi..............I need ......movey........
Tui cũng chọn đáp án A. :D
 
D

dustbin

Mọi người xem thử câu này nhé:
"Hỗn hợp A gồm Nhôm ocid và Sắt (III) ocid có KLPT trung bình là X. Tiến hành phản ứng nhiệt nhôm, sau 1 thời gian thu được hỗn hợp B có KLPTTB là Y. Quan hệ giữa X & Y:
A.X>Y
B.X<Y
C.X=Y
D.Chưa xác định được"



"Cracking hoàn toàn Butan thu được hỗn hợp A chỉ gồm 4 Hidrocarbon thì KLPT trung bình của A là:
A.16<A<42
B.29
C.14.5
D.58"
 
N

nguyenanhtuan1110

dustbin said:
Mọi người xem thử câu này nhé:
"Hỗn hợp A gồm Nhôm ocid và Sắt (III) ocid có KLPT trung bình là X. Tiến hành phản ứng nhiệt nhôm, sau 1 thời gian thu được hỗn hợp B có KLPTTB là Y. Quan hệ giữa X & Y:
A.X>Y
B.X<Y
C.X=Y
D.Chưa xác định được"



"Cracking hoàn toàn Butan thu được hỗn hợp A chỉ gồm 4 Hidrocarbon thì KLPT trung bình của A là:
A.16<A<42
B.29
C.14.5
D.58"
Câu 1: Fe2O3+2Al--->Al2O3+2Fe
=>X=Y
Câu 2: hỗn hợp gồm C2H4, C2H6, C3H6,CH4
=>A
 
D

dustbin

Vội vàng thế...Câu 1 - tớ băn khoăn - phản ứng nhiệt nhôm thì luôn ra Fe à??
Còn câu 2 thì không phải đáp án rùi...
 
N

nguyenanhtuan1110

dustbin said:
Vội vàng thế...Câu 1 - tớ băn khoăn - phản ứng nhiệt nhôm thì luôn ra Fe2O3 à??
Còn câu 2 thì không phải đáp án rùi...
Câu 1 mình cũng băn khoăn, giá có thêm chữ hoàn toàn thì OK rồi.
Còn câu 2 đáp án của bạn là gì?
 
U

uno1989

câu 1 đúng gòi !!! nó bảo là sắt (III) oxit mà . --> đáp án A . Còn câu 2 là b . nC2H4 = NC2H6 và nC3H6 = nCH4 . Dùng sơ đồ chéo --> n tb = 29
 
Top Bottom