M
minhaxinhdep
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho A=[TEX]n^6-n^4+2n^3+2n^2[/TEX]
(n là số tự nhiên;n>1)
CMR A không phải là số chính phương
Bài 2:Giải phương trình:
[TEX]100(x^3+1)[/TEX]=[TEX](3x^2+6)^2[/TEX]
~> Chú ý mem ko dùng chữ màu đỏ
(n là số tự nhiên;n>1)
CMR A không phải là số chính phương
Bài 2:Giải phương trình:
[TEX]100(x^3+1)[/TEX]=[TEX](3x^2+6)^2[/TEX]
~> Chú ý mem ko dùng chữ màu đỏ
Last edited by a moderator: