bạn nào pro giúp mình với

L

langtukid1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

19)cho h/s y=2x^3+3x^-12x-1
a/ k/s biến thiên h/s
b/tìm điểm M trên (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M đi qua gốc toạ độ.

20)y=x^4-2mx^2+m-1 (1)
a/k/s h/s m=1
b/tìm m để (1) có 3 ctrị A,B,C nội tiếp tam giác ABC ,R=1
c/tìm m để (1) có 3 ctrị A,B,C nqoại tiếp tam giác ABC ,R=1
 
S

sojumeo

với bài 19 bạn viết pttt ra còn nếu quên thì nó có dạng là y=f'(x0)(x-x0)+y0 (1)
gọi M có tọa độ (x0;2x0^3+3x0^2-12x0-1) thay vào (1)
Mà tiếp tuyến là đương thẳng đi qua gốc tọa độ nên có dạng y=ax suy ra dc x0 rôi suy tiếp yo bạn nhé
 
Top Bottom