J
jujioka93
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một lò xo có khối lượng không đáng kể có chiều dài tự nhiên lo=135cm, được treo thẳng đứng đầu trên giữ cố định đầu còn lại gắn quả cầu nhỏ m.
chọn trục ox thẳng đứng gốc tọa độ tại VTCB của vật chiều + hướng xuống quả cầu dd với pt x=8sin([TEX]\omega[/TEX]t +pi/6)cm và trong quá trình dao động tỉ số giữa độ lớn nhất và nhỏ nhất của lực đàn hồi của lò xo là 7/3.g=10m/s2 chiều dài lò xo tại thời điểm t=3,14s
A.159 B.162,12 C,107,88 D.147,88
chọn trục ox thẳng đứng gốc tọa độ tại VTCB của vật chiều + hướng xuống quả cầu dd với pt x=8sin([TEX]\omega[/TEX]t +pi/6)cm và trong quá trình dao động tỉ số giữa độ lớn nhất và nhỏ nhất của lực đàn hồi của lò xo là 7/3.g=10m/s2 chiều dài lò xo tại thời điểm t=3,14s
A.159 B.162,12 C,107,88 D.147,88