Bạn nào là thần đồng hóa học thì hãy từ bj hỉ xả júp mình bài này vớj !!!!!

1

1144663n

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 49,03 (g) dd HCL 29,78% vào bình chứa 53,2 (g) 1 kim loạj kiềm nhóm 1. Cho bốc hơj cẩn thận dd tạo thành trog đk ko có không khí thu đc bã rắn. Xđ kim loại trog mỗj trườg hợp sau a)bã rắn chỉ còn một chất có kl là 67,4 g b)bã rắn là hh 2 chất có kl là 99,92 g c)bã rắn là hh của 3 chất có kl là 99,92 g Các anh chị và các bạn nhớ júp mìh. Nếu làm đc thì mình sẽ thank
 
B

boy_depzai_92

a) bã xắn chắc là ACl( gọi KL là A)
n(ACl)=n(HCl)= 0,4 mol
=> M(ACl)=67,4:0,4=168,5
=> A= 133
b) bã xắn chắc là ACl & AOH
tính theo PT A+ Cl & A+ H2O ý nhé. Mình lười ók tính nữa đâu
 
N

nguyenbaolinh_19

Ui, bạn post sai box rùi bạn ui, đây là box của album ảnh cơ mà, thế này cũng dc coi là spam đó, làm ơn nhờ mod chuyển hộ bài này sang box Hoá đi
 
B

boycuchuoi

mọi người vào giải giúp em bài này với :
Z là hh gồm 2 este . Khi đun nóng 29,5 gam hh Z với lượng dư dd NaOH thì thu được 23,875 gam hh 2 muối của axit hữu cơ đơn chức , kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng và 1 rượu đơn chức . Cũng 29,5 gam Z đem đốt cháy h/t cần dùng vừa đủ 37,8 lít O2 (dktc) và thu được 32,2 lít CO2 (dktc)
a, X/d CTPT và viết các CTCT của từng chất trong Z
b, Tính % khối lượng từng chát trong Z
 
Top Bottom