H
hanxue_92
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: hh X gồm Al & kim loại M, trong đó số mol của M lớn hơn số mol của Al. Hòa tan hoàn toàn 1,08 gam X bằng 100ml dd HCl thu đc 1,176 lit khí (đktc) và dd Y. Khi cho dd Y td vs dd AgNO3 dư thu đc 17,9375 gam kết tủa. Tính nồng độ Cm của dd HCl đã dùng, biết M có hóa trịi II trong muối tạo thành. Xác định M.
Bài 2: hh A gồm n hidrocacbon đồng đẳng kế tiếp, có tổng phân tử khối là 280. Trong hh này, phân tử khối của hidrocacbon có số cacbon lớn nhất gấp 3 lần phân tử khối của hidrocacbon có số cacbon nhỏ nhất. Xác định n và CTPT các hiddrocacbon.
Bài 3: dd bão hòa H2S có nồng độ 0,100 M. Hằng số axit của H2S: K1=1,0 x 10^-7 và K2=1,3 x 10^-13. Tính nồng độ ion sunfua trong dd H2S 0,100 M khi điều chỉnh pH=2,0.
thứ 3 thi rồi mà bây jo*` mấy dạng bài này vẫn chưa biết làm, mọi ng` ơi, jup' t
Bài 2: hh A gồm n hidrocacbon đồng đẳng kế tiếp, có tổng phân tử khối là 280. Trong hh này, phân tử khối của hidrocacbon có số cacbon lớn nhất gấp 3 lần phân tử khối của hidrocacbon có số cacbon nhỏ nhất. Xác định n và CTPT các hiddrocacbon.
Bài 3: dd bão hòa H2S có nồng độ 0,100 M. Hằng số axit của H2S: K1=1,0 x 10^-7 và K2=1,3 x 10^-13. Tính nồng độ ion sunfua trong dd H2S 0,100 M khi điều chỉnh pH=2,0.
thứ 3 thi rồi mà bây jo*` mấy dạng bài này vẫn chưa biết làm, mọi ng` ơi, jup' t
Last edited by a moderator: