H
hungcan197
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
[TEX]\left(2x+5 \right)\sqrt{2x+8}={x}^{3}+3{x}^{2}+6x+4[/TEX]
[TEX]\left(2x+10 \right)\sqrt{2x+7}={x}^{3}+6{x}^{2}+15x+14[/TEX]
BÀI NÀY TUYỆT ĐỐI KHÔNG SAI ĐỀ NẾU CẦN THÌ TUI GỢI Ý NHA!!!
[TEX]\left(2x+5 \right)\sqrt{2x+8}={x}^{3}+3{x}^{2}+6x+4[/TEX]
[TEX]\left(2x+10 \right)\sqrt{2x+7}={x}^{3}+6{x}^{2}+15x+14[/TEX]
BÀI NÀY TUYỆT ĐỐI KHÔNG SAI ĐỀ NẾU CẦN THÌ TUI GỢI Ý NHA!!!
Last edited by a moderator: